Thu mua vải thun cotton, TC 65-35 cây

  Hình thu mua vải thun cotton

 • Do nhu cầu may mặc nên “Thu mua vải tồn kho Minh Quân” cần thu mua vải thun cotton hoặc TC cây dùng cho việc cắt may và phân phối lại cho các nhà buôn lớn nhỏ. Chúng tôi cần thu mua vải thun cotton, thun mè, thun xẹc xây, thun poly, thun TC 65-35 và các loại thun có co dãn tốt để phục vụ cho may quần áo, đầm váy nam nữ.
 • Vải thun là gì: Vải thun được cấu tạo từ sợi cotton, sợi poly và sợi spandex. Vải thun có tính đàn hồi cao, dễ mặc khi vận động, làm việc. Chính vì sự tiện lợi đó nên vải thun là vải thường được sử dụng cho nhu cầu may mặc trong đời sống hàng ngày.
 • Vải thun cotton là gì: vải thun cotton có chất liệu làm từ sợi cotton và sợi spandex dệt thành sản phẩm vải thun cotton.
  • Sợi cotton: làm từ sợi bông, đốt tan hết khi sờ vào tro đốt. Có đặt tính thấm hút nước tốt nên vải thun cotton mặc mát khi trời nóng.
  • Sợi spandex: chủ yếu dệt kèm với sợi cotton để tăng tính co dãn đàn hồi. Thường thì thành phần spandex có phần trăm nhỏ hơn khi dệt với sợi cotton.
 • Vải thun Poly: Thành phần sợi chủ yếu là sợi poly nhân tạo và sợi spandex co dãn. Thích hợp với may quần hoặc áo thun. Vải thun poly có độ bền cao nhưng mặc sẽ nóng hơn, do tính thấm hút nước không tốt.
 • Hình vải thun poly

 • Từ những đặc điểm nói trên của tất cả các loại vải thun nên công ty Thu mua vải tồn kho Minh Quân thu mua tất cả các loại vải thun cotton, TC 65-35 cây với giá cao. Cam kết thu mua giá cao nhất thị trường thu mua vải tồn kho. Kèm theo rất nhiều ưu đãi cho người bán như: dịch vụ dọn kho bãi miễn phí, thu mua trọn gói không tách lô. Bốc xếp nhanh gọn, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng. Thanh toán nhanh gọn một lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Hoa hồng cho người giới thiệu.

BÀI VIẾT MỚI

FANPAGE CÔNG TY MINH QUÂN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY MINH QUÂN

Địa chỉ: Đ.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM
Địa chỉ: KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai
Địa chỉ: KCN VSIP - KCN Sóng Thần, BD
Địa chỉ: KCN Tân Tạo, TP.HCM
Địa chỉ: KCN Long An và Tây Ninh
Hotline - Zalo: 0982.424.876 (Mr.Quân)
Email: thumuavaivuntonkho@gmail.com
FB: fb.com/Thumuavaitonkhogiacao