NƠI NÀO Ở TP.HCM BÁN VẢI TỒN KHO, VẢI KÝ GIÁ RẺ?

  Hình vải ký giá rẻ

 • Bạn đang quan tâm đến địa điểm bán vải tồn kho theo ký giá rẻ ở Sài Gòn. Sau đây là một vài gợi ý giúp bạn tìm được nơi bán vải ký giá rẻ nhất tại TP.HCM. Bạn đang cần tìm nơi bán vải tồn kho để may mặc hoặc dùng may ba lô túi xách hoặc ghế sô pha, rèm cửa,... mà không biết được ở đâu bán giá rẻ nhất, mẫu mã đang dạng đúng với ý muốn của mình khỏi phải mắc công sức tìm kiếm, đọc đến đây thì bạn đã tìm chính xác website rồi đấy. Chúng tôi sẽ hướng dẫn tất tần tật về chủ đề bạn đang quan tâm. Xem thêm website bán vải ký giá rẻ Minh Quân.
 • Nếu như bạn là nhà buôn bán: cần tìm nơi bán vải tồn kho giá rẻ thì liên hệ những công ty may, xí nghiệp may, các nhà may nhỏ, các khu công nghiệp may mặc, các kho vải ở HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An – nơi ở gần bạn nhất. Ngoài ra có thể tìm trên danh bạ trangvangvietnam.com, sau đó vào mục tìm kiếm, gõ một trong những cụm từ như: Thu mua vải tồn kho, thu mua vải thanh lý, thu mua vải khúc, thu mua vải cây, thu mua vải vụn, thu mua phụ liệu may mặc, bạn sẽ tìm được những công ty bán vải tồn kho mà mình mong muốn.
 • Nếu như bạn là nhà buôn bán nhỏ lẻ/ bán online: Tìm trên facebook – có các group chuyên về buôn bán vải, đủ các loại mẫu mã, giá cả tùy theo ý mình. Hoặc đến con đường Phú Thọ Hòa-Q.Tân Phú có chợ vải Phú Thọ Hòa – nơi này chuyên bán vải tồn kho – vải thanh lý theo ký giá rẻ nhất Sài Gòn, tuy rẻ nhưng chất lượng không thua kém gì các chợ vải như Tân Bình, Soái Kình Lâm,...bạn có hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bạn nên trả giá trước khi mua, chọn lọc những cửa hàng giá rẻ, chất lượng, mẫu mã đa dạng mà mình thích.
 • Nếu như bạn là nhà may nhỏ đến các tổ hợp may hoặc công ty may: thì lựa chọn hàng đầu về giá rẻ là đến chợ vải Phú Thọ hòa – địa chỉ: Đường Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú. Còn nếu muốn đẹp hơn tí nữa thì có thể ghé qua các chợ vải như:
  • Chợ Tân Bình – Đường Phú Hòa, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Chợ Soái Kình Lâm – Đường Trần Hưng Đạo, P.14, Q.5, TP.HCM
  • Chợ Kim Biên – Đường Vạn Tường, P.13, Q.5, TP.HCM
  • Chợ Lê Minh Xuân – Đường Lê Minh Xuân, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Chợ Trần Hữu Trang – Đường Trần Hữu Trang, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Hình vải khúc thời trang bán ký

 • Tuy nhiên: để đúng với nhu cầu của từng người thì trong phạm vi bài viết này sẽ không thể nào có thể viết chi tiết nhất được. Bởi vì vải có hàng ngàn loại, mỗi cửa hàng có một giá khác nhau nên bạn phải thêm chút công sức để tìm hiểu thông qua bài viết này. Hy vọng có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi đi tìm loại vải đúng với nhu cầu của mình là bán theo ký, giá rẻ và chất lượng.

BÀI VIẾT MỚI

FANPAGE CÔNG TY MINH QUÂN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY MINH QUÂN

Địa chỉ: Đ.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM
Địa chỉ: KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai
Địa chỉ: KCN VSIP - KCN Sóng Thần, BD
Địa chỉ: KCN Tân Tạo, TP.HCM
Địa chỉ: KCN Long An và Tây Ninh
Hotline - Zalo: 0982.424.876 (Mr.Quân)
Email: thumuavaivuntonkho@gmail.com
FB: fb.com/Thumuavaitonkhogiacao