THU MUA VẢI TỒN KHO
MINH QUÂN

Mục Lục Bài Viết [ Ẩn/Hiện ]

 • Thu mua vải tồn kho là gì?

  Thu mua vải tồn kho hay còn gọi là thu mua vải thanh lý, thu mua vải xuất dư: Dịch vụ thu mua lại các loại vải dư thừa trong quá trình sản xuất cắt may hoặc các loại vải không sử dụng còn tồn đọng. Vải tồn kho gồm tất cả các loại vải may mặc như:
  • Vải cotton, TC, vải Poly, Vải Cá Sấu, vải Mè, Xẹc Xây, vải Đũi, vải Linen, Kaki, Lưới, Nhung, Thô, Kate, bo Gân, bo Rip,...
  Ngoài ra vải tồn kho cũng có vải đầu khúc, đầu cây, vải quá đát, vải lem trong quá trình cắt may. Công ty thu mua vải tồn kho Minh Quân thu mua tất cả những loại vải nói trên
 • Thu mua vải tồn kho ở đâu?

  Bên công ty Minh Quân thường thu mua vải tồn kho tại các nhà cắt, nhà may, các nhà cắt tư nhân nhỏ lẻ hoặc những hộ cắt may nhỏ lẻ, những nơi buôn bán vải online, các xí nghiệp may, tổ hợp may, công ty may lớn và những tập đoàn may liên ngành. Dịch vụ thu mua vải tồn Minh Quân rất sẵn lòng nhận những cuộc gọi của Quý đối tác về báo giá vải tồn kho cũng như đến tận nơi xem vải và báo giá.
 • Hình ảnh 1: Thu mua vải tồn kho Minh Quân

 • Công ty nào thu mua vải tồn kho?

  Tại Miền Nam có rất nhiều công ty và cơ sở thu mua vải tồn kho, rất nhiều cò lái trong ngành thu mua vải tồn kho cũng như các công ty phế liệu chuyển sang thu mua vải tồn kho. Nhưng Công ty thu mua vải tồn kho Minh Quân là đơn vị thu mua vải tồn kho uy tín và giá cao số một tại TP.HCM cũng như Miền Nam.
 • Giá vải tồn kho năm 2020?

  Hình ảnh 2: Bảng giá thu mua vải tồn kho, vải thanh lý năm 2021

  • 1. Vải đầu khúc cotton: là vải thun cotton 2 chiều hoặc 4 chiều, màu hoặc bông hoa, họa tiết. Có chiều dài từ 80cm trở lên.
  • 2. Vải đầu khúc thời trang là những loại vải như: kaki, voan, kate, satin, tole, đũi, nhung, lụa... màu hoặc bông hoa, họa tiết. Có chiều dài từ 80cm trở lên.
  • 3. Vải cây cotton: là vải thun cotton 2 chiều hoặc 4 chiều, màu hoặc bông hoa, sọc, họa tiết. Còn nguyên cây hoặc cây lỡ đã qua sử dụng.
  • 4. Vải cây thời trang: kaki, voan, kate, satin, tole, đũi, nhung, lụa, lưới, ren,...có co dãn hoặc không dãn. Cây còn nguyên hoặc đã qua sử dụng cắt may.
  Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo tương đối để cho quý đối tác nhìn nhận về thị trường giá vải tồn kho trong năm 2020. Tùy tình hình thị trương mỗi tháng, mỗi năm giá vải tồn kho có thể khác nhau nên phía người bán cần nắm được giá vải tồn kho chung trên thị trường. Nếu có thắc mắc về giá vải xin vui lòng liên hệ “Thu mua vải tồn kho Minh Quân” để được báo giá cao nhất.(LH: 098.2424.876-Mr. Quân)
 • Số lượng thu mua vải tồn kho?

  Chúng tôi thu mua từ vài chục ký trở lên, không giới hạn số lượng. Tùy theo phía người bán mà Minh Quân thu gom vải tồn kho theo tuần, Quý, Tháng hoặc một năm một đợt. Mỗi tháng Công ty thu mua vải tồn kho Minh Quân cần số lượng vải tiêu thụ ra thị trường khoảng 200 tấn nên số lượng thu mua vải phải tương ứng với đơn vị tiêu thụ. Rất mong được hợp tác với các công ty bán vải tồn gần xa để đáp ứng nhu cầu khách hàng vải tồn kho ngày càng nhiều.
 • Quy trình thu mua vải tồn kho?

  Hình ảnh 3: Quy Trình thu mua vải tồn kho Minh Quân

   Có 4 bước tiến hành thu mua vải tồn kho:

  • B1: Người bán gọi điện hoặc nhắn tin qua Zalo(098.2424.876), facebook. Công ty Minh Quân tiếp nhận và hẹn thời điểm đến xem và báo giá.
  • B2: Đến tận nơi xem vải và báo giá.
  • B3: Hai bên thỏa thuận và thống nhất với giá bán.
  • B4. Công ty thu mua vải tồn kho Minh Quân tiến hành cho đội ngũ bốc vác và cân ký, sau khi kết thúc quá trình cân ký sẽ thanh toán một lần cho bên bán bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.
 • Ở đâu bán vải tồn kho?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, shop bán vải tồn kho với giá cạnh tranh. ở TP.HCM có: Đường Phú Thọ Hòa-Quận Tân Phú, Chợ vải Quận Tân Bình, Chợ vải Quận 5 và vô số những địa điểm nhỏ lẻ rải rác khắp nơi. Các bạn thu mua vải tồn kho có thể tìm thêm thông tin trên google hoặc đến với “THU MUA VẢI TỒN KHO” Minh Quân để tìm những loại vải mình cần LH: 098.2424.876.
 • Người giới thiệu vải tồn kho cho Minh Quân được gì?

  Chúng tôi sẽ có tiền hoa hồng cho người giới thiệu. Chỉ giới thiệu khi Minh Quân mua được sẽ trích hoa hồng từ 1-5% theo số kilogram cho người giới thiệu.

BÀI VIẾT MỚI

FANPAGE CÔNG TY MINH QUÂN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY MINH QUÂN

Địa chỉ: Đ.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM
Địa chỉ: KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai
Địa chỉ: KCN VSIP - KCN Sóng Thần, BD
Địa chỉ: KCN Tân Tạo, TP.HCM
Địa chỉ: KCN Long An và Tây Ninh
Hotline - Zalo: 0982.424.876 (Mr.Quân)
Email: thumuavaivuntonkho@gmail.com
FB: fb.com/Thumuavaitonkhogiacao